fbpx
thiet-ke-noi-that-van-phong

CHUẨN MỰC CỦA THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Văn phòng làm việc thôi mà, chỉ cần bố trí bàn ghế hợp lí là được. Tốn chi phí thuê Kiến Trúc Sư làm gì?
 
Văn phòng làm việc đâu cần đẹp đâu, sáng sủa, gọn gàng là được rồi.
 
Jecris đồng ý là việc bố trí bàn ghế hợp lí là gần như giải quyết được 50% công việc. Nhưng “Hợp Lí” không đồng nghĩa với “Tận Dụng Không Gian Tối Đa””.
 
“Hợp lí” không đồng nghĩa với “Sự phù hợp”: phù hợp ngành nghề, phù hợp với không gian, phù hợp với “sự thoải mái tối đa”.
 
Jecris đồng ý văn phòng cần sáng sủa, gọn gàng là ổn. Nhưng
Liệu tính thẩm mĩ có nên được đề cao.
Liệu công ty có từng đánh mất ứng viên tiềm năng vào công ty đổi thủ chỉ vì văn phòng họ sang hơn, hiện đại hơn, nhìn thích mắt hơn.
 
Môi trường công ty là môi trường gắn bó 8 tiếng một ngày, 48 tiếng 1 tuần, 192 tiếng 1 tháng và 2304 tiếng 1 năm. Môi trường văn phòng là thứ quyết định 60% việc níu chân nhân tài.
 
 

Công ty thiết kế văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh

Thiết kế nội thất văn phòng ngày càng được các công ty chú trọng vì hiện nay diện mạo một công ty, không gian văn phòng không chỉ ảnh hưởng đến nhận thức của khách hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới nhân viên và văn hoá doanh nghiệp.

Những mẫu thiết kế văn phòng công ty và chi phí thiết kế nội thất văn phòng là một trong những thông tin đang được tìm kiếm khá nhiều từ các chủ doanh nghiệp, nhưng liệu thông tin đã đủ và hình ảnh thiết kế đã đem lại sự ấn tượng hay chưa? Hãy cùng Jecris Interior tham khảo mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại mới nhất nhé!

thiet-ke-noi-that-van-phong
Khu vực tiếp tân được team thiết kế nhấn thông qua chi tiết quầy tiếp tân

Thiết kế phòng làm việc giám đốc

Phòng giám đốc là một trong những không gian vừa dễ lại vừa khó nhất trong tất cả các phòng ban.

Đối với những văn phòng với diện tích nhỏ, diện tích dành riêng cho khu vực phòng giám đốc cũng thường không quá lớn, vì vậy vừa tối ưu hoá không gian, vừa đem lại sự đằng cấp, ấn tượng là điều không hề dễ dàng.

Phòng giám đốc được team thiết kế không gian mở, ngăn cách với các phòng ban khác bằng vách kính có rèm kéo che khi cần bàn công việc với đối tác. Thiết kế không gian mở giúp hạn chế sự xâm chiếm về mặt không gian, đem lại không gian làm việc thoải mái hơn, đồng thời giảm thiểu sự xa cách với nhân viên.

thiet-ke-phong-lam-viec-giam-doc
Phòng làm việc giám đốc hiện đại

Phòng trình bày sản phẩm - Thiết kế nội thất văn phòng

Đối với một số công ty đặc trưng như bất động sản hoặc công nghệ sẽ luôn cần 1 căn phòng để trình bày sản phẩm cụ thể tới khách hàng. Những văn phòng có diện tích nhỏ để tách riêng một không gian dành riêng cho phòng trưng bày sản phẩm là điều không hề dễ dàng. Vì vậy việc phân chia bố cục, layout mặt bằng cụ thể từ ban đầu trước khi thiết kế 3D là cực kì quan trọng.

Khu vực làm việc của nhân viên - Thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng không có một sự chuẩn mực nhất định. Thiết kế cần linh hoạt trên từng ngành nghề, nhu cầu của phần lớn nhân viên, gu thẩm mĩ của chủ đầu tư và kinh phí đầu tư. Sự đa dạng, Sự kĩ lưỡng, Chăm chút và Chịu khó đầu tư chất xám của Kiến Trúc Sư là yếu tố then chốt quyết định một thiết kế có đặc sắc, có khác biệt, có chất riêng hay không?
Hãy tìm đến với Jecris Interior nếu bạn cũng muốn có riêng cho mình một tác phẩm nghệ thuật, đội ngũ Kiến Trúc Sư Jecris luôn mong chờ những thử thách mới trong Kiến Trúc Nội Thất từ khách hàng.

Our Collection

Hãy tìm đến với chúng tôi nếu bạn cũng muốn có riêng cho mình một tác phẩm nghệ thuật, đội ngũ Kiến Trúc Sư Jecris Interior luôn mong chờ những thử thách mới trong Kiến Trúc Nội Thất từ khách hàng.
Tư vấn và Thiết kế 2D miễn phí ngay Tại Đây.

Visit Us

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*