fbpx

Hiểu Thêm Về J’écris Design & Decor

Tổng Quan

Công Ty Thiết Kế Thi Công Jecris Interior là ai?

Công ty thiết kế thi công trọn gói Jecris Interior thành lập năm 2019, có studio đặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh và hoạt động chính tại đây và các khu vực lân cận. Chúng tôi nhận thiết kế từ các dự án vừa và nhỏ tới các dự án lớn.

Mục Tiêu

Là một trong những công ty thiết kế nội thất trẻ uy tín tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Luôn không ngừng học hỏi, nâng cấp quy trình, cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Luôn tận tâm, cố gắng hết mình trong từng dự án dù lớn hay nhỏ, kĩ lưỡng và chăm chút trong từng chi tiết.

Tầm Nhìn

Là công ty thiết kế trẻ quy tụ nhiều kiến trúc sư, kỹ sư, hoạ viên kiến trúc yêu nghề và nhiều kinh nghiệm trong nghề. Từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong ngành kiến trúc, là công ty thiết kế uy tín hàng đầu trong lòng quí khách hàng và các tiền bối trong ngành.

Sứ Mệnh

Tạo ra môi trường làm việc được yêu thích nhất trong cộng đồng thiết kế. Đem lại những công trình kiến trúc nổi bật, tạo dấu ấn riêng và thân thiện với môi trường.

Giá Trị Cốt Lõi

Tận tâm & Uy tín với từng khách hàng, từng dự án. Đúng tiến độ, cam kết chất lượng đúng với từng báo giá.

Partner In Inspiring And Better Living Areas

Jecris Interior là một trong những Studio trẻ tiên phong song song hoạt động 2 mảng "Nội Thất" và "Kiến Trúc". Sự kết hợp nhịp nhàng giữa Kiến Trúc Sư và nhà Thiết Kế Nội Thất giúp những thiết kế không chỉ sáng tạo và hoàn mĩ về mặt Kiến Trúc, mà còn đem lại tự tiện lợi và thuận tiện cho gia chủ.

Dịch Vụ Công Ty Thiết Kế Thi Công

Những Dịch Vụ Jecris Interior Cung Cấp

Nội Thất Nhà Ở

Jecris thực hiện tất cả các khâu từ Thiết Kế Nội Thất, xin Giấy Phép Xây Dựng & Hoàn Công, Thi Công hoàn thiện và Gia Công Nội Thất.

Thiết Kế Linh Hoạt

Đội ngũ Kiến Trúc Sư luôn tham khảo và thiết kế 3D dựa trên từng nhu cầu và sở thích riêng biệt của khách hàng.

Cải Tạo Nhà Cửa

Đội ngũ J'écris là bậc thầy trong việc cải tạo và thay đổi hoàn toàn không gian cũ. Mang lại không gian sống vượt xa sự mong đợi từ khách hàng luôn là thử thách thú vị trong mỗi dự án.

3D Design Layouts

J'écris luôn làm việc trực tiếp và khách hàng luôn đồng hành sát sao trong quá trình thiết kế 2D và 3D để ra được thiết kế ưng ý nhất.

We Shape Good Lives

Chúng tôi tin rằng để tạo nên được một Thiết Kế "chạm" vào Khách Hàng thì chỉ có thể xuất phát từ một trái tim đạo đức & nhiệt huyết.

Để có danh sách chi tiết về mức giá, vui lòng tham khảo trang Bảng Giá Tham Khảo. Bạn sẽ thấy rằng chi phí thiết kế mềm hơn mức mà các doanh nghiệp khác trong ngành thiết kế nội thất tính phí, đặc biệt là đối với các dự án vừa & nhỏ.

Chúng tôi thường hỏi nhau câu hỏi này; tuy nhiên, không phải là dễ dàng
trả lời. Một khi một dự án bắt đầu, thật đáng kinh ngạc là cả Team đều luôn dồn hết tâm huyết vào đấy. 

Chúng tôi tin rằng màu tường (và ánh sáng) là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của một không gian đẹp; tuy nhiên, chọn màu sơn là một nhiệm vụ khó hơn nhiều những gì khách hàng thường nghĩ. Team Thiết Kế cần quan sát nhiều mảng bố trí để đưa ra quyết định. Bạn vui lòng liên hệ với team Support để được hỗ trợ tốt nhất nhé.