fbpx

Thiết kế nội thất spa nailroom

thiet-ke-noi-that-spa-nailroom

Selected

INTERIORS

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với mọi khách hàng để đảm bảo chúng tôi thiết kế được một không gian hoàn hảo. Duyệt qua một số dự án gần đây của chúng tôi bên dưới.

Thiết kế nội thất spa nailroom là một trong những mảng thiết kế được quan tâm nhất trong môi trường cạnh tranh hiện nay. Các CĐT đều cố gắng tìm kiếm được một đơn vị thiết kế thi công trọn gói spa nailroom chất lượng để tạo ra một không gian làm đẹp chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.

thiet-ke-noi-that-spa
Không gian càng lớn thì chi phí cải tạo, thiết kế và thi công sẽ càng lớn

Những yếu tố cần thiết khi thiết kế nội thất spa nailroom

Màu sắc

Màu sắc là ngôn ngữ đại diện cho bộ nhận diện thương hiệu; vì thế màu sắc là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế nội thất spa nailroom. Khi lựa chọn màu sắc, các KTS Jecris Interior và CĐT sẽ cùng nhau bàn bạc và lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian, phong cách thiết kế; đồng thời tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng.

Tông màu trắng thường được đa số các spa sử dụng; thể hiện sự trang nhã, thanh lịch nhưng không kèm phần sang trọng. Màu trắng tạo cảm giác sạch sẽ, tươi mới và tinh khiết, cũng như mang lại cảm giác yên tĩnh, thư giãn cho khách hàng. Bên cạnh đó, màu xanh nhạt hay màu hồng nhạt cũng là những lựa chọn phổ biến để tạo cảm giác thư giãn cho khách hàng khi đang sử dụng dịch vụ.

Ánh sáng

Ánh sáng là một trong những yếu tố quan trọng thứ 2 thể hiện rõ năng lực của đội ngũ thiết kế thi công spa nailroom. Bố trí ánh sáng vừa đủ không thừa không thiếu; tưởng chừng là một kĩ năng cơ bản nhưng thực tế lại đòi hỏi kinh nghiệm cũng như mức độ thẩm mĩ của một KTS.

Không gian phải đủ ánh sáng để giúp nổi bật sản phẩm bài trí của spa; đồng thời khách hàng cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ làm đẹp. Ánh sáng tự nhiên là luôn được các KTS Jecris Interior ưu tiên khi thiết kế không gian. Nếu không thể tối ưu ánh sáng tự nhiên ở một số khu vực tiệm, KTS Jecris Interior sẽ sử dụng ánh sáng nhân tạo, nhưng phải đảm bảo ánh sáng không gây chói mắt, không gây khó chịu cho khách hàng.

Thiết kế không gian

Giai đoạn thiết kế 2D

Việc bố trí công năng, phân khu chức năng riêng của mỗi khu vực rõ ràng là một trong những bước quan trọng trong quá trình lên một ý tưởng thiết kế hoàn chỉnh. Việc bố trí hợp lý sẽ giúp nhân viên và khách hàng có thể di chuyển dễ dàng và thoải mái; đồng thời tăng tính riêng tư để khách hàng cảm thấy thoải mái.

Giai đoạn thiết kế 3D

Sau khi chốt mặt bằng 2D, KTS sẽ lên thiết kế dựa theo phong cách thiết kế CĐT yêu cầu và mặt bằng công năng đã được đồng thuận. Thiết kế cần theo sát dịch vụ, mục tiêu truyền thông và ngân sách dự trù CĐT đưa ra.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất spa nailroom

Đánh giá kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị thiết kế spa đẹp

Nhu cầu thiết kế spa tăng cao trong những năm gần đây đã tạo ra nhiều đơn vị thiết kế thi công trọn gói chuyên nhận thiết kế spa nailroom. Với ngành spa đang phát triển mạnh mẽ, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn là điều quan trọng để đảm bảo được chất lượng của dự án thiết kế. Bạn có thể xem xét các dự án đã hoàn thành của đơn vị thiết kế, tìm hiểu về chuyên môn của họ trong lĩnh vực thiết kế spa để có được đánh giá chính xác về khả năng của họ.

Xem xét danh mục dự án đã hoàn thành của đơn vị thiết kế spa chuyên nghiệp

Danh mục dự án đã hoàn thành của đơn vị thiết kế là một trong những yếu tố quan trọng giúp CĐT đánh giá được chất lượng và khả năng của đơn vị thiết kế thi công trọn gói. CĐT nên xem xét các dự án đã hoàn thành để đảm bảo rằng đơn vị có khả năng thiết kế thi công một không gian spa đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp.

Tìm hiểu ý tưởng thiết kế và quy trình làm việc của đơn vị

Một đơn vị thiết kế uy tín sẽ có ý tưởng thiết kế và quy trình làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo rằng dự án thiết kế spa nailroom của CĐT sẽ được hoàn thành đúng tiến độ và đạt được chất lượng tốt nhất. CĐT nên thảo luận với đơn vị thiết kế về ý tưởng thiết kế và quy trình làm việc của họ để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ hơn về những gì đơn vị thiết kế thi công có thể đem đến có bạn.

Thảo luận về chi phí thiết kế và dịch vụ hậu mãi

Chi phí thiết kế, dự trù kinh phí thi công và dịch vụ bảo hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất spa nailroom. Bạn nên thảo luận với đơn vị thiết kế về chi phí thiết kế, kinh phí thi công cần dự trù với hiện trạng mặt bằng và thời hạn bảo hành công trình để đảm bảo rằng bạn có thể giao cho đơn vị thiết kế một dự án với chi phí hợp lý và đảm bảo rằng dịch vụ hậu mãi của họ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Kiểm tra phản hồi của khách hàng cũ về đơn vị thiết kế thi công spa nailroom trọn gói

Kiểm tra phản hồi của khách hàng cũ về đơn vị thiết kế thi công trọn gói là một trong những cách hiệu quả để đánh giá chất lượng của một đơn vị. Bạn có thể đọc những đánh giá và phản hồi của khách hàng cũ trên trang web của đơn vị thiết kế spa đẹp hoặc trên các diễn đàn và mạng xã hội để có được cái nhìn tổng quan về đánh giá của khách hàng về đơn vị thiết kế thi công spa nailroom trọn gói.

Thiết kế nội thất spa nailroom là rất quan trọng để tạo ra một không gian làm đẹp chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế spa phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo rằng CĐT có được một không gian spa đẹp và chuyên nghiệp. 

CĐT cần lưu ý những yếu tố quan trọng như màu sắc, ánh sáng, thiết kế không gian khi thiết kế nội thất spa nailroom để đảm bảo rằng mặt bằng hiện trạng sẽ được cải tạo thành một không gian làm đẹp chuyên nghiệp và thu hút khách hàng. Jecris Interior chuyên thiết kế spa đẹp và chuyên nghiệp tại khu vực TP. HCM và TP. Quy Nhơn; liên hệ ngay đội ngũ KTS Jecris Interior tại đây.