fbpx
thi-cong-spa-chuyen-nghiep-hcm

Thiết Kế Thi Công Trọn Gói – Giải Pháp Toàn Diện Cho Ngôi Nhà Của Bạn

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI - GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Khi bạn quyết định xây dựng ngôi nhà mới hoặc sửa chữa lại ngôi nhà cũ, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt công việc khác nhau. Từ việc lên kế hoạch đến thiết kế, chọn vật liệu, đến thi công và bàn giao, tất cả đều là những thách thức lớn đối với bất kỳ chủ nhà nào. Để giải quyết những thách thức đó, thiết kế thi công trọn gói trở thành một giải pháp toàn diện cho nhu cầu nhà ở hiện nay.

thiet-ke-thi-cong-tron-goi
Jecris Interior chuyên nhận thiết kế thi công trọn gói khu vực HCM và Quy Nhơn

Lợi ích của thiết kế thi công trọn gói

Giải pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian cho chủ nhà

Thiết kế thi công trọn gói là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian cho chủ nhà. Thay vì mất công tìm kiếm các nhà thầu khác nhau để thực hiện các công việc khác nhau, một công ty thiết kế thi công trọn gói sẽ đảm nhận tất cả các công việc từ đầu đến cuối, bao gồm thiết kế, tư vấn vật liệu, thi công và bàn giao nhà hoàn chỉnh.Theo kinh nghiệm thiết kế thi công của Jecris Interior, việc tách lẻ các nhà thầu đôi khi sẽ tạo ra một số rủi ro sai lệch thiết kế, cũng như chủ nhà sẽ không đủ kinh nghiệm để có thể theo sát các đội thợ khác nhau.Việc thuê một đội làm xuyên suốt từ thiết kế đến thi công, sẽ giúp chủ nhà yên tâm giao trọn công trình, vì các KTS sẽ là người trực tiếp bàn bạc cũng như theo sát công trình, đảm bảo từ vật liệu đến các phương án thi công đi theo đúng quy trình.

Tiết kiệm chi phí và quản lý dự án hiệu quả hơn

Thiết kế thi công trọn gói còn giúp gia chủ tiết kiệm chi phí và quản lý dự án hiệu quả hơn. Việc thuê nhiều nhà thầu và các chuyên gia khác nhau không chỉ tốn kém mà còn khó khăn trong việc quản lý. Khi chủ nhà thuê một công ty thiết kế thi công trọn gói như Jecris Interior, sau khi team KTS hoàn thành bản thiết kế final, team sẽ làm một bảng báo giá chi phí thi công chi tiết bao gồm hạng mục, kích thước, vật liệu và đơn giá. Dựa vào bảng báo giá chi tiết, chủ nhà sẽ nắm được tổng chi phí để có thể thi công được giống y bản thiết kế, và hầu như không phát sinh chi phí trong quá trình thi công; ngoại trừ những hạng mục do gia chủ yêu cầu thêm ngoài bảng chi phí.

Nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về mọi khía cạnh của dự án nhà ở

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói, gia chủ cũng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp về mọi khía cạnh của dự án. Các KTS và Kĩ sư xây dựng của Jecris Interior sẽ giúp gia chủ lên kế hoạch và chọn các vật liệu phù hợp với ngôi nhà theo nhu cầu và mong muốn, đảm bảo rằng mọi thứ đều được thực hiện đúng cách và đạt chất lượng cao nhất.

Quy trình của thiết kế thi công trọn gói

Lên kế hoạch cho toàn bộ dự án

Quy trình thiết kế thi công trọn gói bao gồm các bước cơ bản để đảm bảo dự án của bạn được thực hiện một cách hiệu quả nhất. Thông thường, quy trình này bao gồm việc lên kế hoạch, khảo sát, thiết kế, tư vấn vật liệu, thi công và bàn giao. Tất cả các bước này được thực hiện bởi một đội ngũ chuyên nghiệp với kinh nghiệm và tay nghề cao. Điều này giúp đảm bảo rằng dự án của gia chủ được thực hiện đúng tiến độ và chất lượng được đảm bảo.Việc lên kế hoạch là bước đầu tiên trong quy trình thiết kế thi công trọn gói. Jecris Interior sẽ lên kế hoạch cho toàn bộ dự án, đảm bảo rằng mọi thứ được thực hiện đúng tiến độ và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Khảo sát các yếu tố như diện tích, hình dạng và cấu trúc của ngôi nhà

Khảo sát là bước tiếp theo trong quy trìn; KTS và Kĩ sư xây dựng Jecirs Interior sẽ trực tiếp đến thực địa để xem xét các yếu tố như diện tích, hình dạng và cấu trúc của khu đất/ngôi nhà. Dựa trên các thông tin thực tế, team sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu cho dự án của gia chủ.

Tạo ra các bản vẽ và mô hình 3D cho khách hàng hình dung được hình ảnh của ngôi nhà hoàn thành

Thiết kế là bước quan trọng nhất trong quy trình thiết kế thi công trọn gói. Các KTS sẽ tạo ra các bản vẽ và mô hình 3D để cho khách hàng thấy được hình dung của ngôi nhà hoàn thành. Nếu khách hàng có bất kỳ yêu cầu hoặc thay đổi nào, các chuyên gia sẽ sửa đổi lại thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng.

Tư vấn vật liệu phù hợp nhất cho ngôi nhà của khách hàng

Tư vấn vật liệu là bước tiếp theo trong quy trình. Các KTS sẽ tư vấn gia chủ lựa chọn các vật liệu phù hợp nhất cho ngôi nhà dựa trên nhu cầu, thói quen sinh hoạt của gia chủ. Điều này đảm bảo rằng ngôi nhà sẽ có độ bền, tính ứng dụng và độ ổn định cao.

Thi công và Nghiệm thu công trình

Sau khi đã hoàn tất những bước trên, Jecris Interior sẽ tiến hành thi công ngôi nhà. Trong quá trình này, các chuyên gia sẽ giám sát và đảm bảo rằng công trình được thực hiện đúng cách và đạt chất lượng cao nhất.

Nghiệm thu công trình là bước cuối cùng trong quy trình thiết kế thi công trọn gói. Công ty sẽ bàn giao ngôi nhà hoàn chỉnh cho khách hàng và đảm bảo rằng mọi thứ đều hoạt động tốt.

Thiết kế thi công trọn gói là một giải pháp toàn diện cho nhu cầu nhà ở hiện nay. Nó giúp gia chủ tiết kiệm thời gian, chi phí và quản lý dự án hiệu quả hơn. Với thiết kế thi công trọn gói tại Jecris Interior, gia chủ hoàn toàn yên tâm khi đưa ngôi nhà của mình từ ý tưởng đến hiện thực. Hãy liên hệ với Jecris Interior để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp này.

ban-ve-2d

Tầm quan trọng của giai đoạn thiết kế bản vẽ 2D

TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIAI ĐOẠN THIẾT BẢN VẼ 2D

Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là tạo ra một không gian đẹp mắt, mà còn giúp không gian sống trở nên thoải mái, phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Để đem lại một thiết kế nội thất hoàn chỉnh, KTS nhà Jecris Interior sử dụng nhiều công cụ và kỹ thuật khác nhau, trong đó giai đoạn lên ý tưởng bản vẽ 2D là một trong bước đầu tiên khi team cùng CĐT lên ý tưởng tổng thể.

ban-ve-2d
Bản vẽ bố trí mặt bằng nhà phố quận Bình Tân với diện tích tổng 228m2

Bản vẽ 2D là một công cụ cần thiết trong thiết kế nội thất

Bản vẽ 2D là giai đoạn team KTS tạo ra các bản vẽ chi tiết về bố trí công năng, bố trí nội thất để truyền tải tầm nhìn và ý tưởng thiết kế cho chủ đầu tư. Nếu xem nhẹ giai đoạn bố trí mặt bằng – bản vẽ 2D, các KTS sẽ khó để truyền đạt chính xác phương án xử lí mặt bằng dựa trên hiện trạng mặt bằng và nhu cầu của CĐT. Bên cạnh đó, các bản vẽ 2D còn giúp cho nhà thiết kế nội thất có thể dễ dàng thấy được các chi tiết và mối liên hệ giữa các phần của không gian, từ đó có thể hoàn thiện thiết kế của mình một cách tốt nhất. Vì vậy, việc sử dụng các bản vẽ 2D là rất quan trọng trong quá trình thiết kế nội thất để đảm bảo sự chính xác và hiệu quả trong công việc của nhà thiết kế.

ban-ve-2d-chung-cu-topaz-elite
Bản vẽ bố trí mặt bằng thay đổi toàn bộ không gian hiện trạng chung cư Topaz Elite 58m2 do team KTS Jecris thực hiện

Tầm quan trọng của bản vẽ 2D trong thiết kế nội thất

Truyền tải tầm nhìn và ý tưởng thiết kế

Bản vẽ 2D không chỉ đơn thuần là một công cụ truyền tải ý tưởng thiết kế của KTS đến khách hàng và kỹ sư xây dựng. Giai đoạn lên ý tưởng 2D còn giúp các KTS xác định các lỗi thiết kế tiềm ẩn và thực hiện các thay đổi cần thiết trước khi bắt tay vào lên 3D concepts. Bằng cách tạo ra các bản vẽ 2D chi tiết và chính xác, KTS có thể thử nghiệm với các bố cục khác nhau, sắp xếp nội thất và các tùy chọn xử lý bề mặt không gian khác nhau. Điều này giúp KTS tìm được nhiều phương án xử lý mặt bằng hiện trạng; thống nhất ý tưởng tốt nhất với nhu cầu và thói quen sử dụng của gia chủ.

ban-ve-2d-tiem-spa-q1
Bố trí mặt bằng 2D tiệm spa Glam 60m2 Quận 1

Tạo ra một kế hoạch thiết kế toàn diện có thể được truyền tải dễ dàng cho tất cả các bên liên quan đến dự án

Cụ thể, bản vẽ 2D giúp các KTS tạo ra một kế hoạch thiết kế toàn diện có thể được truyền tải dễ dàng cho tất cả các bên liên quan đến dự án. Điều này bao gồm những người xây dựng, nhà thầu và các chuyên gia khác tham gia vào quá trình xây dựng. Bằng cách có các bản vẽ 2D chi tiết, tất cả mọi người tham gia vào dự án có thể hiểu được ý đồ thiết kế và thực hiện dự án một cách chính xác. Việc sử dụng bản vẽ 2D cũng giúp đảm bảo rằng dự án được hoàn thành đúng tiến độ, trong ngân sách và đáp ứng được sự hài lòng của khách hàng.

thiet-ke-2d-nha-pho-ha-noi
Thiết kế 2d nhà phố Hà Nội

Tóm lại, giai đoạn lên ý tưởng bản vẽ 2D là một trong những giai đoạn tiên quyết trong tất cả các dự án mà team Jecris Interior đảm nhận. Bản vẽ bố trí mặt bằng 2D là một bước quan trọng giúp team truyền tải hiệu quả ý tưởng thiết kế với CĐT và đạt được kết quả dự án thành công.

Nếu bạn đang có một mặt bằng khó xử lí, đừng ngại liên hệ ngay với team KTS của Jecris Interior để được tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí nhé. 

Tham khảo thêm các thiết kế thi công trọn gói của đội ngũ Jecris Interior tại đây.