fbpx
trang-tri-tiem-noi-mi-dep

Thiết Kế Tiệm Nối Mi Quận 1

Project  Project: Eyelash    |   area  Location: Quận 1    |   dien-tich  Area: 35m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Tình cờ – Duyên – Sự liều lĩnh là 3 từ hợp lí nhất để miêu tả về sự hợp tác giữa Jecris và Cô chủ Tiệm Mi.
 
Cả 2 bên đều không hề biết đến nhau từ trước, Jecris nhận lời thiết kế & thi công cho 1 quán Bar nhỏ sát bên cạnh Tiệm Mi và được giới thiệu thiết kế tiệm nối mi bên cạnh.
 
Và thế là 2 bên bắt tay kí hợp đồng. Hiện Jecris Interior đã hoàn thiện xong phần thiết kế và chuẩn bị báo giá thi công. Hình ảnh Jecris đang chia sẻ là bảng thiết kế đầu tiên, đi theo thiên hướng màu sắc Đông Dương làm chủ đạo, để tạo sự khác biệt với những tiệm mi thông thường.
 
Tiếp nối thiết kế tiệm nối mi ban đầu lấy màu sắc Đông Dương làm chủ đạo. Cô bé chủ tiệm Glam Eyelash đã quyết định thử nghiệm sử dụng màu sắc chủ đạo là màu sắc Bắc Âu.
 
Màu sắc tông ấm nhẹ nhàng mang lại nét nữ tính, yêu kiều nhưng vẫn cực kì sang chảnh cho toàn bộ không gian.

Đây là bảng thiết kế tiệm nối mi cuối cùng của Eyelash Salon quận 1. Cô chủ Glam quyết định thay đổi sang tont hồng thay vì màu sắc chủ đạo Bắc Âu ban đầu sau khi tham khảo ý kiến của khách hàng.

Đôi khi màu sắc mình yêu thích lại không phải là màu sắc dễ lay động và tạo ấn tượng với tệp khách hàng mà mình nhắm tới. Vậy nên Jecris đã chiều lòng Cô chủ và đưa đến ý tưởng thiết kế hoàn toàn khác biệt với phong cách ban đầu.

Hãy cùng đón chờ phiên bản hoàn thiện sau 20 ngày nữa với J’écris nhé 🥰

Những mẫu Thiết Kế Tiệm Nối Mi - Beauty Spa

Hãy tìm đến với chúng tôi nếu bạn cũng muốn có riêng cho mình một tác phẩm nghệ thuật, đội ngũ Kiến Trúc Sư Jecris Interior luôn mong chờ những thử thách mới trong Kiến Trúc Nội Thất từ khách hàng.
Tư vấn và Thiết kế 2D miễn phí ngay Tại Đây.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*