fbpx
thiet-ke-tiem-nail-han-quoc-40m2

THIẾT KẾ TIỆM NAIL HÀN QUỐC 40M2 - DENAIL QUẬN 1

Table of Contents

Project  Project: Nailroom   |   area  Location: Quận 1    |   dien-tich  Area: 40m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Denail chắc không còn xa lạ gì với khách hàng nhà Jecris Interior, vì đây không biết là lần hợp tác thứ bao nhiêu giữa team Jecris và cô chủ Denail.
Được CĐT cũ đề nghị hợp tác thiết kế thi công hết lần này đến lần khác khiến cả team đều rất hạnh phúc. Vì đã hợp tác nhiều lần nên tất cả quy trình từ lên thiết kế cho chi nhánh tiếp theo của Denail đến giai đoạn thi công đều tiến hành rất nhanh, chưa đầy 1 tháng từ giai đoạn thiết kế tới ngày khởi công.
Điều gây khó khăn nhất cho team KTS trong thiết kế lần này là vì cao độ trần của khu vực rộng nhất khá thấp, chỉ vỏn vẹn 1m86. Một người cao 1m85 dễ dàng đụng trần vì vậy cả team phải lên mặt bằng bố trí công năng khá kĩ để vừa tối ưu diện tích sử dụng, vừa không gây khó khăn cho khách hàng của Denail trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Thiết Kế Mặt Tiền - Thiết Kế Tiệm Nail Hàn Quốc 40m2

Thiết kế mặt tiền màu hồng

Những yếu tố cần thiết để tạo ra một thiết kế mặt tiền đẹp đối với Jecris Interior bao gồm sự cân đối trong việc sử dụng màu sắc và đường nét, sự trang trí phù hợp và việc sử dụng vật liệu chất lượng cao. Đối với dự án thiết kế tiệm nail hàn quốc 40m2; KTS lựa chọn gam màu hồng làm gam màu chủ đạo của thiết kế mặt tiền. Màu sắc tươi sáng tạo một dấu ấn độc đáo và thu hút những khách hàng mới biết đến Denail. Đường nét sử dụng đơn giản giúp tổng thể thiết kế mặt tiền của nailroom 40m2 trở nên tinh tế hơn.
thiet-ke-tiem-nail-han-quoc-40m2

Thiết Kế Khu Vực Nailroom - Thiết Kế Tiệm Nail Hàn Quốc 40m2

Thiết kế quầy tiếp tân và Khu vực Nails chân

Việc tạo ra một khu vực lễ tân ấn tượng và chuyên nghiệp sẽ giúp Denail để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Khi thiết kế khu vực lễ tân, các KTS Jecris luôn đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, đồng thời vẫn đem lại tính chuyên nghiệp và sang trọng cho Denail. Các yếu tố như đèn chiếu sáng, bàn lễ tân, ghế ngồi, đồ trang trí và các vật dụng khác đều được team KTS cân bố trí một cách hợp lý để tạo ra không gian ấn tượng và chuyên nghiệp.

Thiết kế khu vực làm Nails tay

Cả nhà có tò mò Denail đã được hoàn thiện xuất sắc như thế nào không? Hãy xem ngay hình ảnh hoàn thiện của chi nhánh 2 Denail ngay tại đây nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đội ngũ trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, đáng tin cậy để gửi gắm đứa con tinh thần của mình, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với team nhé. 

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều CĐT Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*