fbpx
thiet-ke-noi-that-phong-khach-can-ho-68m2

THIẾT KẾ THI CÔNG TRỌN GÓI CĂN HỘ 68M2 - SUNRISE RIVERSIDE

Table of Contents

Project  Project: Căn Hộ    |   area  Location: Quận 8    |   dien-tich  Area: 68m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Nhìn hình ảnh thực tế team mới chụp chắc cả nhà không hề nhận ra công trình thiết kế thi công trọn gói căn hộ 68m2 đã được chúng tôi nghiệm thu gần 1 năm rồi phải không.

Chắc không team nào ít chụp công trình nghiệm thu như chúng tôi, thông thường toàn khách gửi hình feedback cho team không thôi. Sau 1 năm, Jecris Interior đã quyết tâm phải tranh thủ thời gian ghé chụp hình ảnh thực tế thi công căn hộ Quận  8 để khách hàng mới có tư liệu để tham khảo và cân nhắc.

Lượng thiết kế của team trong năm 2022 luôn trong tình trạng quá tải, lượng công trình nhiều và liên tục, cứ kết thúc bàn giao cho chủ nhà là team đã bắt đầu ngay công trình kế tiếp. Nên khách hàng thường trêu team là lo qua chụp hình ảnh thực tế đi trước khi anh chị ở là hết gọn gàng đấy.

Cả nhà cùng xem hình ảnh công trình thực tế do Jecris Interior thiết kế thi công trọn gói đã được bàn giao cuối năm 2021 nhé.

Thiết kế thi công trọn gói nội thất căn hộ 68m2

Phòng khách chung cư

Phòng bếp căn hộ 68m2

Phòng làm việc căn hộ

Phòng ngủ chung cư 68m2

Jecris Interior may mắn khi được khách hàng yêu thương, khách cũ mai mối cho khách mới, khách mới nếu lỡ không có duyên với team nhưng vẫn sẽ mai mối Jecris cho bạn bè. Càng được khách hàng yêu thương, càng được trân quí, đội ngũ KTS, kĩ sư xây dựng, các chú thợ đều không ngừng cố gắng để hoàn thiện quy trình, kĩ thuật để luôn có thể khắc phục những điểm thiếu sót, không ngừng đem lại những công trình ngày càng chất lượng, ngày càng chỉnh chu hơn nữa tới khách hàng.

Đội ngũ KTS Jecris Interior luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đo đạc hiện trạng tận nơi. Hãy liên hệ ngay với team tư vấn để được tụi mình hỗ trợ nhanh nhất nhé. Jecris Interior chuyên thiết kế thi công nội thất trọn gói căn hộ 68m2 khu vực TP. HCM, TP. Quy Nhơn.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*