fbpx
thiet-ke-thi-cong-spa-45m2

THIẾT KẾ THI CÔNG SPA 45M2

Project  Project: Beauty Spa    |   area  Location: Quận 1    |   dien-tich  Area: 45m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Swan De Beaute là 1 tiệm Beauty & Spa có tiếng tại Quận 1, cô chủ quyết định tân trang toàn bộ tiệm để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như không gian trải nghiệm tới tất cả các khách hàng đã luôn yêu thương Swan thời gian qua. Thiết kế thi công spa 45m2 là một thử thách đồng thời cũng là một trải nghiệm thú vị của team.

Có thể bạn chưa biết?

Cô chủ Swan De Beaute cũng là chủ của Tiệm Denail nổi tiếng cũng toạ lạc tại Quận 1 sầm uất đấy. Đội ngũ Jecris Interior cảm thấy rất vui vì có thể đạt được sự tín nhiệm của một cô gái có gu thẩm mĩ thật sự rất tốt, để lại được hợp tác cùng nhau hết lần này tới lần khác và được nhận thiết kế thi công spa 45m2 trọn gói.

Swan De Beaute xây dựng hệ thống thương hiệu dạng chuỗi, vì vậy để đưa ra một thiết kế giúp khẳng định hình ảnh của Swan trong lòng các cô gái yêu làm đẹp là một nhiệm vụ không hề dễ dàng với cả Team Jecris.
Đối với tất cả Kiến Trúc Sư nhà Jecris Interior, việc thiết kế không gian Beauty không khó, cái khó nằm ở việc giúp không gian ấy trở thành một nét đặc trưng, bản sắc riêng, không thể nhầm lẫn với rất nhiều Beauty Spa trên thị trường.
Thế nào là một Spa tiêu chuẩn?
Một Spa thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn theo Hiệp hội Spa thẩm mỹ thế giới thì mỗi phòng chăm sóc đơn nên từ 6 – 8m, phòng cơ bản 3 – 4 giường chăm sóc rộng tối thiểu 12-32m. Nhưng đối với những Spa diện tích nhỏ, Jecris hiểu rằng không hề dễ dàng để bố trí không gian đúng chuẩn, vì vậy đối với mỗi công trình thiết kế thi công tiệm spa nhỏ xinh, đội ngũ KTS đều thảo luận phương án bố trí mặt bằng kĩ lưỡng, để tối đa hoá không gian, tăng trải nghiệm của người sử dụng.
 
Trong thiết kế thi công spa, Jecris Interior thường tận dụng những chi tiết cong, tiết chế những chi tiết góc cạnh để giúp các vị khách của spa có cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng trong trải nghiệm không gian. Phối màu không gian Spa cũng được đội ngũ KTS phối một cách tỉ mỉ và tinh tế, không quá lạm dụng màu sắc để tránh tạo sự khó chịu cho khách hàng.
 

Thiết kế Thi Công spa 45m2 - Khu vực tiếp tân

Khu vực Tiếp Tân của Swan De Beaute nổi bật với tông màu hồng pastel, đầy nữ tính nhưng không sến súa, toát lên nét gần gũi nhưng vẫn thể thiện được sự sang trọng mà một Beauty Spa cần có. 

Cách hiệu quả nhất để chúng tôi giúp các chủ shop vực dậy sau thời gian dài đóng cửa vì Covid là đem đến những thiết kế mà bất kì ai chỉ cần lướt qua cũng để lại sự lưu luyến khó phai nhạt. Sự ấn tượng phút ban đầu sẽ tạo sự tò mò cho khách hàng để thử ngay dịch vụ của Swan De Beaute.

Thiết kế Thi Công spa 45m2 - Khu vực Beauty

Khu vực Beauty Spa trên lầu khá bé, nhưng để đảm bảo công năng sử dụng đồng thời tạo hình không gian trở nên ấn tượng là một bài toán không hề dễ dàng.

KTS Nguyễn Trung Việt – KTS chủ trì chính của Jecris Interior đã quyết định tạo mảng vòm cong từ trần đi dọc xuống mảng tường, vừa tạo vách ngăn, vừa tạo điểm nhấn kết nối toàn bộ không gian.

mau-thiet-ke-spa-swan-q1-sang-trong
mau-thiet-ke-spa-swan-q1
Thiết kế Spa màu hồng - Bản thiết kế đầu tiên

Vì phòng spa khá bé, nên cô chủ tiệm Swan De Beaute quyết định sử dụng vách ngăn để không gian trở nên đơn giản hơn. Jecris đã quyết định sử dụng vách ngăn bằng tấm nhựa Poly, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mĩ, vừa có chi phí thấp.

cach-trang-tri-tiem-spa
thiet-ke-spa-30m2-q1
Bản thiết kế thứ 2 - Thiết kế thi công spa 45m2

Quy trình thiết kế nội thất Beauty Spa

Jecris Interior

  1. Điều tra hiện trạng, chụp hình + đo đạc diện tích mặt bằng.
  2. Vẽ sơ đồ mặt bằng hiện tại, mặt bằng mới.
  3. Bản vẽ không gian 3D.
  4. Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
  5. Hoàn thiện hồ sơ thiết kế và giao dữ liệu cho khách hàng.

Jecris Interior hy vọng những chia sẻ về quá trình thiết kế thi công và những kinh nghiệm của chúng tôi trong ngành Thiết Kế Spa sẽ đem lại được nhiều thông tin bổ ích cho khách hàng. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi ngay hôm nay.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*