fbpx
thiet-ke-noi-that-tiem-noi-mi-dep-glam-q1

THIẾT KẾ SPA NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP - QUẬN 1 - GLAMEYELASH

Table of Contents

Project  Project: Eyelash    |   area  Location: Quận 1    |   dien-tich  Area: 95m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Công trình thứ 2, chúng tôi có cơ hội thiết kế thi công trọn gói cho cô chủ Glameyelash. Chi nhánh thứ 2 của Glameyelash toạ lạc ngay tại trung tâm Quận 1, hướng tới sự sang trọng nhưng ấm áp, gần gũi. Nếu tont màu chủ đạo của cơ sở đầu tiên của Glameyelash là màu hồng, thì ở cơ sở 2 đem đến diện mạo hoàn toàn khác biệt.
 
Màu trắng kem đem đến một không gian mới cho cơ sở thứ 2 của Glameyelash, rộng hơn, lớn hơn, giúp khách hàng của Glameyelash được trải nghiệm nhiều không gian khác nhau, tuỳ thuộc theo độ tuổi và sở thích cá nhân. Không gian Glameyelash được KTS Jecris chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết, để có chất riêng nhất, không trộn lẫn với bất kì thiết kế nào khác trên thị trường.

Thiết kế spa nối mi chuyên nghiệp - Glameyelash

Phòng tiếp tân

Khu vực hành lang

Phòng Nối Mi - Thiết kế spa nối mi chuyên nghiệp

Khu vực nối mi Vip

Khu vực phòng chờ và khu vực nhân viên nghỉ ngơi

Khu vực phòng nối mi

Khu vực vệ sinh

Nếu bạn còn đang băn khoăn về quy trình làm việc để lên được một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cũng như quá trình thi công, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ KTS Jecris Interior để được tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí tận nơi nhé.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều CĐT Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*