fbpx
mat-tien-spa-4-tang-quan-1

THIẾT KẾ SPA CHUYÊN NGHIỆP - SWAN DE BEAUTE - QUẬN 1

Table of Contents

Project  Project: Beauty Spa    |   area  Location: Quận 1    |   dien-tich  Area: 194m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Tầng Trệt: 58m2
Tầng Lửng: 30m2
Lầu. 1: 53m2
Lầu 2: 53m2
 
Đây là lần hợp tác thứ 5, team Jecris Interior có cơ hội được làm việc cùng cô chủ của Swan de Beaute. Đơn giản về trang trí, chú trọng về hình khối, ánh sáng, vật liệu là một trong những ưu tiên hàng đầu của các KTS nhà Jecris.

Thiết kế spa chuyên nghiệp - Tầng Trệt

Thiết Kế Mặt Tiền

Khi xây dựng hoặc kinh doanh một cơ sở kinh doanh nhiều tầng, mặt tiền được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng. Thiết kế spa chuyên nghiệp thì yếu tố mặt tiền đẹp và độc đáo không chỉ tạo dấu ấn, mà còn giúp tạo sự tin tưởng và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Khu Vực Lễ Tân

Khu vực lễ tân là điểm chạm thứ 2 mà tạo sự ấn tượng chuyên nghiệp của một cơ sở kinh doanh tới khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế spa chuyên nghiệp, các KTS đều cần lên ý tưởng cẩn thận để tạo ra một khu vực lễ tân đủ ấn tượng và chuyên nghiệp để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng.

Đồng thời, thiết kế khu vực lễ tân còn cần đảm bảo sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng. Các yếu tố như đèn chiếu sáng, bàn lễ tân, ghế ngồi, đồ trang trí đều được KTS Jecris sắp xếp một cách hợp lý để tạo ra không gian ấn tượng và chuyên nghiệp.

Khu vực Nailroom

Mặt bằng công năng là yếu tố quan trọng trong mọi thiết kế của Jecris; mang tính quyết định hình khối, vật liệu và ánh sáng cho công trình. Vách ngăn tạo hình bo cong mềm mại, kết hợp với vật liệu có tính chất lấy sáng, nhìn xuyên tạo sự xuyên suốt nhưng vẫn riêng tư cho từng không gian. Thiết kế spa chuyên nghiệp nhấn mạnh nổi bật hình khối, đèn trần hắc sáng được viền xung quanh.
 
Màu sắc trong không gian tối giản thay vì pha trộn nhiều mảng màu; KTS Jecris tập trung vào tính chất của mảng màu mình sử dụng: sự tưởng phản, phản xạ để tạo nên họa tiết cuốn hút ánh nhìn. Các khu vực chức năng cần sự nhấn nhá, KTS chọn lựa màu sắc nội thất tương phản với màu sắc chung, tạo cảm giác nổi bật trên nền màu sắc của toàn công trình.

Khu vực khách chờ

Được che chắn bằng các vách ngăn bằng vật liệu lấy sáng, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng vẫn lấy đc ánh sáng tự nhiên giúp không gian thông thoáng, tránh bí bách.

Thiết kế spa chuyên nghiệp - Tầng Lửng

Khu vực phòng khám

Hiện trạng tối ẩm thấp, KTS đưa ra giải pháp đập thông bức tường mặt tiền tầng lửng để lấy sáng và không khí từ tầng trệt, vật liệu xuyên sáng được sử dụng tối đa nhưng đảm bảo an toàn; đồng thời mở ra một không gian hoàn toàn khác biệt, chủ đầu tư rất hài lòng về giải pháp này.

Thiết kế spa chuyên nghiệp - Tầng 1

Khu vực spa

Khu vực spa là nơi có tính đặc thù công việc, cần phân chia các khối phòng điều trị cho từng bệnh nhân. Với mong muốn mỗi phòng đều nhận được ánh sáng tự nhiên, có sự thông thoáng, có nét đặc trưng riêng của phòng khám nhưng lại tiết kiệm đc chi phí.KTS đưa ra giải pháp sử dụng tấm vách nhựa poly làm vách ngăn các phòng, đập bỏ vách mặt tiền thay bằng kính cường lực để lấy đc nhiều ánh sáng môi trường nhất. Đồng thời, tạo ra bố cục không gian hợp lí, thông thoáng và thuận tiện.

Thiết kế spa chuyên nghiệp - Tầng 2

Khu vực làm việc và đào tạo học viên

Diện tích nhỏ so với nhu cầu lớn của CĐT, giải pháp KTS đưa ra là thủ thuật vay mượn không gian. Cụ thể, vách ngăn kính cường lực có thể đóng mở trượt được sử dụng để ngăn cách 2 không gian dạy học và phòng họp. Khi có nhu cầu nới rộng không gian chung, vách kính sẽ được mở ra, giúp cho không gian vô cùng rộng rãi. Đồng thời, vách kính bố trí rèm cửa đóng mở tạo tính riêng tư trong quá trình sử dụng.
35 ngày thi công là tất cả thời gian team Jecris được giao để hoàn thiện toàn bộ công trình. Để có được thời gian thi công gấp rút đáp ứng nhu cầu CĐT, đội ngũ KTS và Kĩ sư xây dựng phải làm việc song song, giám sát kĩ từng chi tiết, đồng hành gần như 24/24 để công trình có thể nghiệm thu đúng thời gian CĐT mong muốn.
 
Một công trình được thi công trong thời gian ngắn nhưng vẫn phải đảm bảo về độ hoàn thiện cao là một trong những điều không hề dễ dàng với bất kì đội ngũ xây dựng nào kể cả với team nhà Jecirs. Chăm chỉ, kĩ lưỡng, phối hợp nhịp nhàng, hiểu ý từ nhiều team khác nhau là những gì Jecris Interior vẫn luôn không ngừng cải thiện qua mỗi công trình, để đem lại giá trị tốt nhất cho CĐT.
 
Hãy cùng đón chờ hình ảnh công trình thực tế cùng Jecris nhé. Nếu bạn đang cần sự hỗ trợ trong việc xử lí hiện trạng không gian khó, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các KTS nhà Jecris để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều CĐT Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*