fbpx
thiet-ke-tiem-goi-dau-duong-sinh-q1

THIẾT KẾ SPA CHUYÊN GỘI ĐẦU 60M2 - QUẬN 1 - GLAM

Project  Project: Spa    |   area  Location: Quận 1    |   dien-tich  Area:60m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Chúng tôi lại nhận được cơ hội mới, được hợp tác thiết kế cho cô chủ spa đã có kinh nghiệm 5 năm trong nghề với mong muốn lột xác cơ sở kinh doanh của mình.
 
Jecris đem đến diện mạo mới cho Glam với tone trắng thanh lịch, nền nã, những vẫn đủ điểm nhẫn cho toàn bộ không gian. Hiện trạng trần, tường được KTS cố gắng tối ưu tái sử dụng giúp CĐT tiết kiệm kinh phí sửa chữa.

Phòng gội đầu - Thiết kế spa chuyên gội đầu 60m2

Thiết kế phòng gội hiện đại

Thiết kế spa chuyên gội đầu  60m2 được KTS Jecris đưa ra phương án thiết kế hiện đại; không chỉ đem lại sự tiện nghi cho khách hàng mà còn góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp cho cửa tiệm của bạn.
 
Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thiết kế tiệm gội đầu hiện đại. Gam màu trung tính như trắng, đen được KTS lựa chọn làm gam màu chủ đạo để tạo sự sang trọng. KTS lựa chọn ánh sáng trung tính, không quá chói, không quá ảm đạm, để tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Thiết kế khu vực sấy tóc

Bằng cách đảm bảo rằng không gian, ánh sáng và trang thiết bị đều được tính toán một cách cẩn thận, KTS Jecris tạo ra một không gian tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm. Đây là nơi mà khách hàng sẽ trải nghiệm không chỉ việc được sấy tóc mà còn cảm thấy thoải mái và thư giãn sau khi làm tóc. 

Nếu bạn còn đang băn khoăn về quy trình làm việc để lên được một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cũng như quá trình thi công, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ KTS Jecris Interior để được tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí tận nơi nhé. Jecris Interior chuyên thiết kế TP. HCM và TP. Quy Nhơn.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*