fbpx
cach-sap-xep-phong-ngu-nho-dep-q8

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NHỎ 11M2 - CHUNG CƯ CITY GATE - QUẬN 8

Project  Project: Căn Hộ    |   area  Location: Quận 8    |   dien-tich  Area: 11.5m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 11m2

Phương án 1

Phòng ngủ là nơi giúp cho gia chủ có thể thư giãn và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Tuy nhiên, với diện tích nhỏ hẹp, việc thiết kế một phòng ngủ đẹp và tiện nghi; đầy đủ nhu cầu của gia chủ nhưng vẫn có thể tạo ra không gian thông thoáng luôn là một bài toán khó. 

Đối với thiết kế phòng ngủ nhỏ 11m2, KTS Jecris sử dụng các đồ nội thất có kiểu dáng đơn giản và gọn nhẹ. Tránh sử dụng quá nhiều đồ nội thất và đồ trang trí để không làm cho không gian phòng ngủ trở nên chật chội. 

Phương án 2

Thiết kế phòng bếp chung cư nhỏ

Đội ngũ KTS Jecris Interior luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đo đạc hiện trạng tận nơi. Hãy liên hệ ngay với team tư vấn để được tụi mình hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*