fbpx
thiet-ke-phong-lam-viec-nho

THIẾT KẾ PHÒNG LÀM VIỆC NHỎ TẠI NHÀ - LINH TÂY - THỦ ĐỨC

Project  Project: Nhà ở kết hợp văn phòng    |   area  Location: TP. Thủ Đức    |   dien-tich  Area: 49.2m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Nhà ở kết hợp văn phòng và shop mĩ phẩm nên hầu như tất cả không gian sẽ giành cho công việc và gia chủ chỉ giữ 1 phòng để làm phòng ngủ. Team được giao thiết kế tổng cộng 3 phòng: 1 phòng làm việc, 1 phòng thí nghiệm và 1 phòng ngủ của vợ chồng gia chủ. Diện tích phòng làm việc là lớn nhất trong 3 phòng.
 
Thông thường đối với thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà, chủ đầu tư thường có xu hướng xem nhẹ sự cần thiết của thiết kế. Nhưng việc thiết kế nội thất hợp lí sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn nhờ bố trí mặt bằng hợp lí. Bên cạnh đó, khu vực văn phòng làm việc còn là hình ảnh đại diện của 1 công ty trong mắt khách hàng, sự tin tưởng vào sản phẩm của công ty cũng sẽ bị ảnh hưởng nhiều đối với mức độ thiện cảm khi ghé văn phòng.
 
Cả nhà cùng xem 2 thiết kế phòng làm việc nhỏ tại Thủ Đức của các KTS nhà Jecris Interior nha.

Thiết kế đợt 1 - Thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà

Thiết kế văn phòng giám đốc

Cả 3 phòng đều được KTS đi theo tont chủ đạo là tont gỗ kết hợp với màu trắng đan xen. Vừa giúp đem lại sự sang trọng, nhưng không gian không quá nặng nề. Vì diện tích bé, nên việc bố trí công năng hợp lí là vô cùng quan trọng. Vừa tối ưu không gian vừa đảm bảo có đầy đủ công năng chủ đầu tư cần.

Thiết kế phòng lab mĩ phẩm

Đảm bảo an toàn cho nhân viên trong phòng lab là một trong những yêu cầu quan trọng nhất trong thiết kế phòng lab mỹ phẩm. Các thiết bị, dụng cụ, hóa chất, mẫu thử đều được KTS Jecris sắp xếp đúng cách để tránh gây nguy hiểm cho nhân viên.
 
Phòng lab thử nghiệm sản phẩm và đồng thời là nơi sẽ được quay video giới thiệu sản phẩm khi cần thiết nên CĐT cần một thiết kế hiện đại, bắt mắt, không quá cầu kì.

Thiết kế phòng ngủ phong cách Hàn Quốc

Thiết kế đợt 2 - Thiết kế phòng làm việc nhỏ tại nhà

Thiết kế văn phòng giám đốc tại nhà

Ở thiết kế lần 2, CĐT hướng tới phong cách hiện đại đơn giản với tông màu xám làm chủ đạo, tránh sự trùng lặp với đa số phong cách thiết kế khác đã khá bão hoà trên thị trường.
KTS sử dụng những mặt phẳng trơn, đường nét dứt khoát, không uốn lượn rườm rà tạo nên một vẻ đẹp rất riêng, đậm chất hiện đại mà không hề khô khan, sắc lạnh.

Thiết kế phòng lab mĩ phẩm

Thiết kế phòng ngủ phong cách Hàn Quốc

Thiết kế văn phòng không có một sự chuẩn mực nhất định. Thiết kế cần linh hoạt trên từng ngành nghề, nhu cầu của phần lớn nhân viên, gu thẩm mĩ của chủ đầu tư và kinh phí đầu tư.
Sự đa dạng, Sự kĩ lưỡng, Chăm chút và Chịu khó đầu tư chất xám của Kiến Trúc Sư là yếu tố then chốt quyết định một thiết kế có đặc sắc, có khác biệt, có chất riêng hay không?
Hãy liên hệ ngay đến với Jecris nếu bạn cũng muốn có riêng cho mình một tác phẩm nghệ thuật, đội ngũ Kiến Trúc Sư Jecris Interior luôn mong chờ những thử thách mới trong Kiến Trúc Nội Thất từ khách hàng.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*