fbpx
thiet-ke-cau-thang-xoan-nha-pho-dep

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ 4 TẦNG - QUẬN BÌNH TÂN - PHẦN II

Project  Project: Nhà Phố    |   area  Location: Quận Bình Tân    |   dien-tich  Area: 228m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Nếu xây tầng trệt theo cao độ trần thông thường với diện tích không gian đã nhỏ sẵn, thì toàn bộ không gian rất dễ dẫn đến ngộp cho gia chủ khi sống trong thời gian dài. Vì thế bằng cách sử dụng cầu thang xoắn, KTS vừa giúp nâng cao độ trần vừa giúp giảm sự chiếm diện tích của thang trong không gian hẹp.

Cầu thang xoắn với diện tích trệt chỉ vọn vẹn 50m2 chừa sân trước 15m2 vs cao độ trần 4m là một điều không hề dễ dàng, vì KTS phải tính toán từng cao độ bậc thang, số bậc thang rất kĩ để đưa ra phương án cầu thang xoắn tốt nhất.

Khi bắt đầu bất kì 1 thiết kế nào, team đều trao đổi rất kĩ vs gia chủ để lọc ra những điểm chủ nhà không thích và những điểm gia chủ mong muốn, trong quá trình thiết kế các KTS sẽ cân nhắc để cân bằng hết những điểm vừa ưu tiên vừa giảm thiểu để đưa ra không gian chỉ dành riêng cho từng chủ nhà.

Tầng trệt - Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

Thiết kế mặt tiền và Sân trước

Khoảng sân trước là không gian đệm tuyệt vời cho việc ngăn cách không khí bụi bẩn, ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài vào trong nhà, sử dụng đá bazan ốp sân giúp hấp thụ bức xạ và làm mát không gian này, ngoài ra cây xanh là yêu tố chủ chốt để tinh lọc không khí tươi, giảm tiếng ồn bên ngoài và tạo view nhìn thư giãn cho gia chủ.

Khu vực phòng bếp

Cầu thang xoắn được áp dụng để tối ưu được diện tích; tạo ra thêm khoảng thở cho khu bếp vì diện tích xây dựng công trình quá nhỏ. Hệ trần thạch cao được làm thấp giúp không gian trở nên ấm cúng và tăng cảm giác an toàn khi bước lên bậc thang xoắn khi mà cao độ trần lên tới 4m3.

Thiết kế cầu thang bay

Cầu thang bay được áp dụng ngoài mang tính độc đáo và tăng hiệu ứng về thị giác; khi các vệt bóng đổ in lên mảng tường đầy tình cảm nhờ tiếp nhận ánh sáng mặt trời từ bình minh, đến hoàng hôn. Cầu thang bay còn giúp không gian trở nên rộng rãi hơn

Tầng 2 - Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

Khu vực phòng ngủ Master

Khu vực phòng thay đồ và phòng làm việc

Tầng 3 - Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

Khu vực phòng ngủ phụ

Màu sắc nội thất phòng ngủ phụ có sự đồng nhất với tone màu toàn bộ công trình, mảng tranh treo đầu giường ngoài yếu tố trang trí ra còn tạo cảm xúc thư giãn cho gia chủ

Tầng 4 - Thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng

Khu vực phòng thờ

Nếu bạn còn đang băn khoăn về quy trình làm việc để lên được một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cũng như quá trình làm hồ sơ xin phép thi công, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ KTS Jecris Interior để được tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí tận nơi nhé. Jecris Interior chuyên thiết kế nội thất nhà phố 4 tầng khu vực TP. HCM và TP. Quy Nhơn.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*