fbpx
thiet-ke-mat-tien-nha-pho-2-tang-q9

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ MẶT PHỐ 2 TẦNG - QUẬN 9 - PHẦN II

Project  Project: Nhà Phố    |   area  Location: Quận 9    |   dien-tich  Area: 50m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

So với thiết kế đầu tiên có phần mộc mạc, nhẹ nhàng, ấm cúng; ở bản thiết kế thứ 2 có phần khác hoàn toàn, chanh sả hơn, sang trọng hơn. 
Khu vực bếp vẫn được bố trí rộng rãi, không o ép quá nhiều nội thất. Không gian xanh được đan xen vào từng khu vực trong nhà một cách hợp lí giúp gia chủ luôn cảm thấy thư giãn khi về nhà.

Tầng 1 - Thiết kế nội thất nhà mặt phố 2 tầng Quận 9

Thiết kế nội thất phòng khách liền kề phòng bếp

Tầng 2 - Thiết kế nội thất nhà mặt phố 2 tầng Quận 9

Thiết kế bồn tắm và khu vực bồn rửa mặt

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng

Không gian giảm thiểu tối đa vách ngăn, nội thất hiện đại đan xen nét mộc mạc của gỗ, đem lại không gian sống thoáng mát, nhẹ nhàng nhờ sắc xanh của cây, nhưng vẫn riêng tư, đủ đầy.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về quy trình làm việc để lên được một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cũng như quá trình làm hồ sơ xin phép thi công, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ KTS Jecris Interior để được tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí tận nơi nhé.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*