fbpx
thiet-ke-nha-khoa

Thiết kế thi công nha khoa - Dental Clinic q7

Đâu là điểm chung của thiết kế nha khoa trên thị trường hiện nay:
  • Quầy lễ tân: 100 Nha Khoa thì giống nhau tới thiết kế 99 Nha Khoa, 1 là quá đơn giản, 2 là quá cầu kì và phần lớn tập trung vào thiết kế vuông vức.
  • Phòng điều trị: Thiết kế phòng nha sẽ được trang trí bằng những hình ảnh liên quan tới chuyên môn, hoặc để trống, tập trung vào ghế điều trị nhiều hơn.

Khu Vực Lễ Tân - Thiết Kế Nha Khoa Dental Clinic Quận 7

  • Jecris Interior giữ vững những thiết kế cốt lõi của đa phần các phòng khám Nha Khoa, nhưng tận dụng thiết kế đối xứng và cách điệu mảng trần tường để tăng sự thích mắt và tăng diện tích không gian.
  • Vì không gian bé, chỉ 46 m2, mảng tường trắng và kiếng được tận dụng, khiến không gian trông có vẻ rộng hơn diện tích thực.
  • Tận dụng gam màu gỗ để tô điểm thêm sự ấm cúng, giảm cảm giác lạnh và lo sợ toát từ gam màu trắng bao trùm không gian.
thiet-ke-nha-khoa
Khu vực lễ tân theo phong cách hiện đại phương án 1
thiet-ke-thi-cong-nha-khoa-q7
Khu vực lễ tân phương án 2 được thiết kế khác biệt

Khu Vực Chỉnh Nha - Thiết Kế Nha Khoa Dental Clinic Quận 7

  • Tiếp tục tận dụng thiết kế đối xứng để đồng thời tối ưu hoá công năng đáp ứng đủ diện tích, đúng quy chuẩn phù hợp, thuận tiện cho cả nha sĩ và bệnh nhân, bên cạnh đó còn đem lại tính thẩm mĩ riêng biệt.
  • Mảng tường bên trong bố trí cây xanh, mang thiên nhiên vào nhà, cùng với gam màu gỗ tăng cảm giác thư thái và mát mẽ.
  • Ánh sáng từ cửa sổ được Jecris tận dụng tối đa cho toàn bộ khu vực điều trị, vừa giúp không gian sáng hơn nhờ ánh sáng tự nhiên, vừa giúp giảm cảm giác lo lắng của bệnh nhân nhờ không gian xanh bên ngoài.
  • Ghế điều trị đưa hướng nhìn ra cửa sổ nơi có nhiều cây xanh, trần nhà bố trí cách điệu từ những thanh gỗ được đan vuông với nhau, giúp không gian có chiều sâu, vừa tăng sự đồng nhất với nội thất tổng thể vừa tăng điểm nhấn cho thiết kế nha khoa quận 7.

Vậy tiêu chuẩn thiết kế phòng khám nha khoa là gì? Nếu bạn không biết nên bắt đầu hoàn thiện một nha khoa từ đâu, đừng ngần ngại liên hệ ngay với các KTS Jecris Interior để đươc tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí nhé. Team thiết kế giàu chuyên môn sẽ tư vấn chi tiết dựa trên nhu cầu, diện tích nha khoa của từng chủ đầu tư để đưa ra thiết kế phòng khám nha khoa ấn tượng nhất.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*