fbpx
thiet-ke-mat-tien-parlor19

TẦM QUAN TRỌNG THIẾT KẾ MẶT TIỀN TRONG KINH DOANH

Khi xây dựng hoặc cải tạo một cơ sở kinh doanh, thiết kế mặt tiền ấn tượng được xem là một trong những yếu tố quan trọng nhất để thu hút khách hàng. Thiết kế mặt tiền đẹp và chuyên nghiệp không chỉ tạo dấu ấn, mà còn giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

thiet-ke-mat-tien-kurasu
Kurasu, Kyoto, Japan © KURASU

Tạo ấn tượng với một thiết kế mặt tiền đẹp

Một thiết kế mặt tiền đẹp sẽ giúp cơ sở kinh doanh nổi bật và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Những yếu tố cần thiết để tạo ra một thiết kế mặt tiền đẹp bao gồm sự cân đối trong việc sử dụng màu sắc và đường nét, sự trang trí phù hợp và việc sử dụng vật liệu chất lượng cao. Điều quan trọng là phải tạo ra một thiết kế mặt tiền độc đáo và khác biệt để tạo sự ấn tượng với khách hàng.

Sự cân đối trong việc sử dụng màu sắc và đường nét

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà đội ngũ KTS Jecris luôn cân nhắc để tạo ra một thiết kế mặt tiền đẹp là sự cân đối trong việc sử dụng màu sắc và đường nét. Màu sắc và đường nét là những yếu tố các KTS Jecris thường lựa chọn kĩ lưỡng để tạo nên dấu ấn riêng của mỗi cơ sở kinh doanh và đặc trưng của từng mảng dịch vụ.

Các màu sáng và tươi sáng thường được sử dụng để thu hút sự chú ý của người đi đường. Đường nét và các chi tiết nhỏ cũng có thể tạo ra một thiết kế mặt tiền đẹp.

thiet-ke-mat-tien-Okkio-Caffe_Vietnam
Thiết kế Quán cà phê OKKIO - Việt Nam | I.F.D Group

Sự trang trí phù hợp

Sự trang trí phù hợp cũng là một yếu tố quan trọng. Việc trang trí phải phù hợp với mảng dịch vụ của từng cơ sở kinh doanh. Trang trí quá dày, nhiều hoặc không tương thích với đặc điểm của dịch vụ có thể làm mất đi sự tinh tế và giảm sự sang trọng.

thiet-ke-mat-tien-issey
ISSEY MIYAKE GINZA / 442 © ISSEY MIYAKE INC. Photo: Masaya Yoshimura, Copis

Việc sử dụng vật liệu chất lượng cao

Việc sử dụng vật liệu chất lượng cao không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế mặt tiền mà còn tạo ra sự bền vững và độ bền cao cho cơ sở kinh doanh. Khi thiết kế mặt tiền, team Jecris luôn ưu tiên lựa chọn vật liệu tốt nhất dựa trên ngân sách dự trù của CĐT để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho cơ sở kinh doanh trong thời gian dài.

thiet-ke-mat-tien-prada-building
The Prada Building in Omotesando, Tokyo, captured by photographer Ben Hosking for Champ Travel, 2017.

Thiết kế mặt tiền đẹp đem lại sự tin tưởng đối với dịch vụ của cơ sở kinh doanh

Tạo sự tin tưởng

Thiết kế mặt tiền đẹp ngoài việc tạo ra ấn tượng với khách hàng, mà còn giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng mới. Nếu một cơ sở kinh doanh được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ có xu hướng tin tưởng hơn vào chất lượng của các dịch vụ hoặc sản phẩm được cung cấp.

thiet-ke-mat-tien-parlor19
Gallery of Parlor19 Jewelry Shop

Tăng sự chuyên nghiệp

Một cơ sở kinh doanh có thiết kế mặt tiền đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp. Thiết kế mặt tiền đẹp cũng có thể giúp tăng hiệu suất kinh doanh bằng cách thu hút khách hàng và tạo sự tin tưởng với khách hàng mới.

thiet-ke-mat-tien-Bananna-coffee
Bananananana Coffee, Hangzhou, Zhejiang Province, China

Đến với mỗi CĐT mới, team KTS Jecris Interior luôn tư vấn chi tiết về tầm quan trọng của việc thiết kế mặt tiền trong sự thành công của một cơ sở kinh doanh mới trên thị trường. Thiết kế mặt tiền ấn tượng ngoài việc thu hút khách hàng mà còn giúp tăng hiệu quả kinh doanh.

Nếu bạn đang có một hiện trạng mặt bằng khó xử lí, đừng ngần ngại liên hệ ngay với team Jecris Interior để được tư vấn miễn phí. Tham khảo thêm những thiết kế ấn tượng của đội ngũ KTS Jecris Interior tại đây.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*