fbpx
thiet-ke-khong-gian-bep-dep-ecogreen-q7

THIẾT KẾ CĂN HỘ HIỆN ĐẠI 52M2 - ECOGREEN QUẬN 7

Table of Contents

Project  Project: Căn Hộ    |   area  Location: Ecogreen Quận 7    |   dien-tich  Area: 52.67m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Đây có lẽ là thiết kế mà Jecris mong chờ nhất vì là một trong những căn hộ cải tạo mà đội ngũ team gặp nhiều khó khăn nhất để đưa ra phương án cải tạo phù hợp.
Mặt bằng căn hộ hiện trạng, gia chủ đã ở được 1 năm, vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên gia chủ bố trí nội thất tạm thời để sử dụng, đợi khi tình hình ổn hơn sẽ thuê KTS cải tạo lại. Vì vậy, đội ngũ thiết kế cần đưa ra phương án tối ưu nhất để chỉnh sửa mức độ vừa đủ, nhưng vẫn đem lại sự thay đổi hoàn toàn trong không gian.
Diện tích bếp khá bé, gia chủ đã phải để tủ lạnh khu vực thực tế để bàn ăn thay vì khu vực ngay bếp. Gia chủ tận dụng bàn trà để làm bàn ăn vì không gian bị chật hẹp.
Khu vực phòng ngủ chính cũng không quá lớn. Phòng Master bề ngang khá hẹp, và gia chủ bị dị ứng vải quần áo nên phòng ngủ sẽ cần tách riêng vs phòng thay đồ.
Đội ngũ thiết kế nội thất Jecris Interior cần đưa ra phương án tối ưu diện tích bếp nhưng không quá xâm lấn không gian phòng khách, này là một thách thức khiến team không dễ dàng để đưa ra phương án.

Khu vực phòng khách - Thiết kế căn hộ hiện đại 52m2

Thiết kế phòng khách căn hộ hiện đại

Từ cửa bước vào nhà, KTS tạo 1 vách ngăn, giúp khách khi vào nhà có nơi để tân trang cũng như cất gọn giầy dép, trước khi trực tiếp bước vào không gian nhà ở, điều này đem lại sự khác biệt đối với các căn hộ chung cư với diện tích tương tự. Đội ngũ KTS team Jecris luôn muốn hướng tới sự riêng tư cho gia chủ. Vì vậy đặt 1 vách ngăn che tầm nhìn ngay khu vực ra vào và vệ sinh cho khách, vừa giúp không gian sạch sẽ, gọn gàng mà còn đem lại sự an toàn và riêng tư tuyệt đối.

thiet-ke-can-ho-hien-dai-52m2

KTS không phối màu trên mảng tường, hoàn toàn sử dụng màu trắng mix với màu gỗ của nội thất. Điều này giúp Jecris đem lại sự ảo giác trong không gian, giúp không gian dường như rộng hơn rất nhiều.

tu-van-thiet-ke-noi-that-chung-cu-ecogreen-q7
tu-van-thi-cong-noi-that-chung-cu-ecogreen-q7

Cửa phòng ngủ chính của 2 vợ chồng được Team đổi hướng vào, KTS cắt phần không gian chết trong mặt bằng cũ trước đó để vừa cơi nới không gian bếp, vừa đem lại sự riêng tư khi có khách ngồi khu vực phòng khách, tránh nhìn chính diện vô không gian phòng ngủ.

Để tạo cảm giác rộng cho không gian, hai cửa của phòng ngủ và phòng làm việc cũng được KTS đổi qua màu trắng cho cảm giác tệp với màu tường, khi nhìn sẽ tạo cảm giác một bức tường phẳng và tăng tính riêng tư cho khu vực sinh hoạt chung.

Thiết kế bếp diện tích nhỏ

KTS Jecris Interior tạo vách ngăn để cơi nới diện tích không gian bếp, giúp diện tích bếp trở nên rộng rãi hơn. Tận dụng yếu tố bo tròn ngay vách ngăn và góc bếp, giúp không gian bếp trở nên mềm mại và tạo cảm giác ít xâm lấn không gian chung hơn. Bên cạnh đó, tủ lạnh cũng được KTS bố trí lại khu vực không gian bếp, điều này đem lại sự thuận tiện hơn trong việc nấu nướng cũng như trả lại không gian khu vực ăn uống cho gia chủ.

Khu vực phòng ngủ - Thiết kế căn hộ hiện đại 52m2

Thiết kế phòng ngủ căn hộ hiện đại

Phòng ngủ hiện trạng chỉ để vừa 1 giường ngủ, thì ở phương án thiết kế mới, KTS đã bố trí được thêm 1 bàn trang điểm cho gia chủ nhờ việc đổi vị trí giường sát khu vực cửa sổ.

Khu vực phòng thay đồ - Thiết kế căn hộ hiện đại 52m2

Thiết kế phòng thay đồ và phòng làm việc căn hộ hiện đại

KTS Jecris Interior bố trí phòng làm việc đơn giản: 1 tủ quần áo rộng full chiều dài phòng và 1 bàn làm việc sát cửa sổ, giúp lấy ánh sáng một cách tối đa. Đồng thời giúp tiết kiệm diện tích tổng thể căn phòng.

Đội ngũ KTS Jecris Interior luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, đo đạc hiện trạng tận nơi. Hãy liên hệ ngay với team tư vấn để được tụi mình hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều CĐT Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*