fbpx
tiem-nail-35m2-xixinail

KHI GIẤC MƠ KHÔNG BỊ GIỚI HẠN BỞI YẾU TỐ KHÔNG GIAN - TIỆM NAIL 35M2

Table of Contents

 
Project  Project: Nailroom    |   area  Location: Quận 10    |   dien-tich  Area: 35m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior
Một trong những diện tích nailroom team Jecris hay có cơ hội xử lí không gian nhiều nhất là những tiệm từ 35m2 – 40m2.
1. Đối với chi phí thuê mặt bằng khá đắt đỏ tại thị trường Sài Gòn, để thuê được một mặt bằng diện tích lớn ngay từ ban đầu là không hề dễ đối với đa số các chủ tiệm Nails.
2. Để fill đầy được tất cả các ghế năm đầu kinh doanh mỗi ngày cũng không phải là việc dễ dàng tại thị trường cạnh tranh cao.
3. Chi phí thiết kế thi công trọn gói sẽ dễ chịu hơn đối với diện tích vừa và nhỏ.
Đó là một trong những lí do chính mà phần lớn các chủ shop sẽ lựa chọn diện tích tiệm từ 35m2 – 45m2.

Thiết Kế Mặt Tiền - Nail 35m2

Màu sắc được sử dụng để tạo một dấu ấn độc đáo và thu hút khách hàng đến với những tiệm nail diện tích nhỏ như Xixi nail 35m2. Các màu sáng và tươi sáng thường đượccác KTS Jecris sử dụng để thu hút sự chú ý của những khách hàng mới. Đường nét và các chi tiết nhỏ hơn, cũng rất quan trọng để tạo ra một thiết kế mặt tiền ấn tượng.
tiem-nail-35m2-xixinail
Màu cam nổi bật được nhấn nhá phào chỉ cho sinh động và tăng sự thu hút đối với khách hàng tiềm năng

Thiết Kế Khu Vực Tiếp Tân và Khu Vực Làm Nails - Nail 35m2

Xixi Nail với diện tích 35m2 được thiết kế nội thất hiện đại, chú trọng việc bố trí ánh sáng, tận dụng lý thuyết màu sắc để tạo ra một diện mạo hài hoà và hấp dẫn về mặt thị giác. Chất liệu nội thất được chú trọng, phân khu hợp lí tạo ra một không gian hoàn hảo để giúp khách hàng được thư giãn và tận hưởng dịch vụ; mặc dù không gian không quá rộng.

Bản thiết kế đầu tiên

Bản thiết kế final

Thiết Kế Khu Vực Không Gian Chuyển Tiếp - Nail 35m2

Một phương án mà các KTS Jecris thường sử dụng đối với các tiệm diện tích nhỏ dành riêng cho khu vực không gian chuyển tiếp là sử dụng một chiếc tủ sideboard nhỏ. Kết hợp với kính soi lớn ốp tường, tạo ra một không gian đẹp mắt và rộng rãi.
Ánh sáng rất quan trọng trong thiết kế khu vực không gian chuyển tiếp. Nếu không có đủ ánh sáng, không gian sẽ trở nên u ám và khó chịu.

Thiết Kế Khu Vực Làm Nail Chân - Nail 35m2

Nếu theo dõi các thiết kế của team đủ lâu, cả nhà dễ dàng nhận ra bố cục không gian – chức năng mỗi khu vực đều được phân khu rõ ràng, là một trong những điểm tiên quyết trong thiết kế của Jecris. Việc nhồi nhét không gian, phân khu không hợp lý sẽ chỉ đem lại sự khó chịu trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Bản Thiết Kế Đầu Tiên

Bản Thiết Kế Final

Cả nhà có tò mò Xixi Nail đã được hoàn thiện xuất sắc như thế nào không? Hãy chờ đón hình ảnh hoàn thiện cùng team Jecris nhé! Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đội ngũ trẻ sáng tạo, nhiệt huyết, đáng tin cậy để gửi gắm đứa con tinh thần của mình, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với team nha. 

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều CĐT Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*