fbpx
phong-ngu-sang-trong-va-hien-dai

Decor Phòng Ngủ Hiện Đại - Quận 1

Project  Project: Phòng Ngủ    |   area  Location: Quận 1    |   dien-tich  Area: 28m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Jecris Interior nhận cơ hội tân trang lại 2 tầng tại 1 căn nhà tại Quận 1. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ trước decor phòng ngủ của cô chủ nhé.
 
Dù là con gái nhưng phong cách cô chủ lại thiên về mạnh mẽ, cá tính nên tất cả sở thích, tính cách đều được bộc lộ rõ qua 3 thiết kế decor phòng ngủMàu sắc chủ đạo chỉ với 2 màu Đen & Trắng, tiết chế tối đa tất cả chi tiết, đơn giản, tinh gọn nhưng vẫn đem lại màu sắc riêng. 
 

Decor Phòng Ngủ Quận 1 - Bản Thiết Kế Đầu Tiên

Nội thất phòng ngủ được thiết kế đơn giản và đảm bảo được công năng sử dụng. Vì tiết chế về mặt bố trí nội thất đối với phòng ngủ nhỏ, nên không gian căn phòng luôn gọn gàng, ngăn nắp, không gian luôn thoáng và rộng.

Decor Phòng Ngủ Quận 1 - Bản Thiết Kế Thứ 2

Ở bảng thiết kế thứ 2, chi tiết tường được thêm thắt vào để tăng tính sang trọng cho căn phòng. KTS nhà Jecris Interior thêm thắt vài chi tiết để căn phòng trở nên sang trọng hơn như ốp gỗ, chi tiết hoa văn trên tấm gỗ…
Ốp gỗ lên mảng tường đầu giường là một trong những cách decor phòng ngủ đem lại phòng ngủ sang trọng và hiện đại. Bức tường ốp gỗ trở thành điểm nhấn cho không gian khi những đồ nội thất phòng ngủ có tont xám, trắng.

Decor Phòng Ngủ Quận 1 - Bản Thiết Kế Cuối Cùng

Ở thiết kế cuối cùng này, J’écris sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, có hiệu ứng nổi khối trên mảng tường trắng. Đồng thời KTS kết hợp với vật liệu gỗ giúp căn phòng trở nên ấm cúng và thư thái hơn.
 
Bên cạnh đó, KTS ẩn ý tạo hình uốn lượn che lấp những đọan gồ ghề, góc cạnh như trụ, mảng tường vuông. Đặc biệt, thủ pháp bất đối xứng được sử dụng ở mảng tường đầu giường, 2/3 đoạn tường được tạo hình uống lượn kiểu oval khuyết, phần tường còn lại được làm phẳng, điều này tạo cảm giác mới mẽ, tăng tính xúc cảm.

Our Collection

Hãy tìm đến với chúng tôi nếu bạn cũng muốn có riêng cho mình một tác phẩm nghệ thuật, đội ngũ Kiến Trúc Sư Jecris Interior luôn mong chờ những thử thách mới trong Kiến Trúc Nội Thất từ khách hàng.
Tư vấn và Thiết kế 2D miễn phí ngay Tại Đây.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*