fbpx
chi-phi-thiet-ke-thi-cong-spa-say-no-mo

CHI PHÍ THIẾT KẾ THI CÔNG SPA VÀ NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG

Một không gian spa đẹp và sang trọng không chỉ đơn giản là nơi khách hàng tin tưởng tìm đến để tìm những phương pháp làm đẹp và giải tỏa căng thẳng mà còn là một không gian được đầu tư chỉnh chu về thiết kế và thi công. Tuy nhiên, để có một không gian spa có dấu ấn riêng và chỉnh chu thì không chỉ đơn giản là cần có sự đầu tư về thiết kế mà còn phải xem xét đến chi phí cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thi công.

mbs-by-malika-salon-by-aska-stockholm
Stockholm beauty salon MBS by Malika

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công Spa

Thẩm mỹ và phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế và thẩm mỹ của CĐT là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công spa. Nếu CĐT muốn có một không gian Spa đẹp và sang trọng thì ngân sách thiết kế và thi công sẽ cao hơn so với một không gian đơn giản và tiết kiệm. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng phong cách thiết kế và thẩm mỹ phù hợp với thị hiếu của khách hàng; đồng thời không quên sự tiện nghi và chức năng của từng không gian.

chi-phi-thiet-ke-thi-cong-spa
Đối với những thiết kế thi công đòi hỏi việc tạo hình không gian nhiều, chi phí sẽ thường cao hơn
doi-ngu-thiet-ke-thi-cong-spa-amredclinic
Thiết kế minimalism phần nào giúp các CĐT giảm chi phí thi công

Kích thước của không gian

Kích thước của không gian spa là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế thi công spa. Nếu không gian sp quá lớn thì chi phí sẽ cao hơn so với không gian spa nhỏ hơn. Tuy nhiên, việc chọn kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng là một yếu tố quan trọng giúp tối ưu hóa chi phí và đảm bảo tính tiện nghi cho khách hàng. Việc tìm hiểu và tư vấn từ các đơn vị thiết kế và thi công uy tín cũng có thể giúp các CĐT đưa ra quyết định chính xác về kích thước của không gian spa phù hợp với mục đích sử dụng. Jecris Interior chuyên hỗ trợ tư vấn miễn phí cho các CĐT còn phân vân mặt bằng phù hợp.

thiet-ke-noi-that-spa
Không gian càng lớn thì chi phí cải tạo, thiết kế và thi công sẽ càng lớn
thiet-ke-phong-spa-nho-dep-quan-1
Hình khối được tiết chế nhẹ nhàng nhưng không đơn điệu

Đội ngũ thi công

Một trong những điểm quan trọng góp phần tạo nên một công trình spa chỉnh chu với chất lượng tốt bền vững theo thời gian đó chính là đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Đội ngũ thi công với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp CĐT giám sát công trình kĩ lưỡng, phương án thi công hợp lí với ngân sách phù hợp, tránh việc phát sinh chi phí nhiều trong quá trình thi công. Các đội ngũ thi công có chuyên môn cao và kinh nghiệm thì chi phí thiết kế thi công spa sẽ cao hơn so với đội ngũ thi công bình thường.

Vật liệu và Trang thiết bị

Chất liệu vật tư và nội thất sẽ được đầu tư tuỳ vào ngân sách dự trù của CĐT, đội ngũ KTS Jecris sẽ tư vấn thiết kế với CĐT và chọn lựa vật liệu ổn nhất về cả hình thức, kiểu dáng và chất liệu. Để có một không gian Spa đẹp và chất lượng thì việc sử dụng vật liệu và trang thiết bị tốt sẽ tăng chi phí. Tuy nhiên, đây cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng không gian spa sẽ được bảo trì và sử dụng lâu dài. Làm việc với các nhà thầu và nhà thiết kế có kinh nghiệm và am hiểu về các xu hướng và phương án thi công mới nhất có thể giúp đảm bảo rằng các vật liệu và thiết bị phù hợp được lựa chọn cho dự án của CĐT.

chat-lieu-thi-cong-spa-luxury
Vật liệu ảnh hưởng nhiều chất lượng cùa một công trình

Thời gian hoàn thành dự án

Với kinh nghiệm thiết kế thi công trọn gói nhiều công trình spa theo chuỗi tại Sài Gòn, team hiểu rất rõ ngân sách và tiến độ thi công nhanh là một trong những điểm được CĐT quan tâm nhất. Hợp tác thiết kế thi công trọn gói với Jecris Interior, CĐT sẽ nhận được kế hoạch chi tiết cho dự án, nêu rõ tất cả các bước để hoàn thành dự án trong thời gian ngắn nhất có thể.

Như vậy, để có một không gian Spa đẹp và hoàn hảo thì không chỉ đơn giản là cần có sự đầu tư về thiết kế và thi công mà còn phải xem xét đến chi phí cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí đó. Hi vọng với những thông tin trên, các CĐT sẽ có thêm kiến thức và lựa chọn được đơn vị thiết kế và thi công Spa phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Đừng quên rằng một không gian spa đẹp và hoàn hảo không chỉ là nơi để thư giãn mà còn là nơi mang lại giá trị và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ ngay với các KTS Jecris Interior để được tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí.

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*