fbpx
cai-tao-phong-bep-hien-dai-quy-nhon

CẢI TẠO NỘI THẤT NHÀ PHỐ QUY NHƠN - DIÊU TRÌ

Project  Project: Cải Tạo Nhà Phố    |   area  Location: TP. Quy Nhơn    |   dien-tich  Area: 113,3m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Diện tích thiết kế xây dựng: 113,3m2.
• Diện tích bếp: 25,3m2
• Lầu 1: 88m2
 
Chúng tôi nhận được yêu cầu thiết kế cải tạo lại khu vực bếp và lầu 1 của 1 căn nhà phố tại Thị Trấn Diêu Trì, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Nhận lời thiết kế từ đầu tháng 4 nhưng cũng phải tới giữa tháng 5 các KTS Jecris mới có thể bắt tay thực hiện được vì lượng công trình tại Jecris Interior luôn trong tình trạng full booking mỗi tháng.
 
Đối với hiện trạng căn nhà thì chúng tôi gần như phải đập, tháo dở và thiết kế lại hoàn toàn để đem lại không gian đối lưu không khí tốt hơn đối với hiện trạng. Không gian phòng ngủ tầng 1 cũng được KTS đập thông, bố trí lại tất cả phòng ngủ, phòng khách để đem lại diện mạo thay đổi hoàn toàn với không gian có phần bức bối hiện trạng.

Tầng 1 - Cải tạo nội thất nhà phố Quy Nhơn

Thiết kế nội thất phòng bếp

Tầng 2 - Cải tạo nội thất nhà phố Quy Nhơn

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ bé gái

Thiết kế nội thất phòng khách phong cách hiện đại

Phương án II - Cải tạo nội thất nhà phố Quy Nhơn

Phương án thiết kế phòng ngủ ban đầu

Nếu bạn còn đang băn khoăn về quy trình làm việc để lên được một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cũng như quá trình làm hồ sơ xin phép thi công, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ KTS Jecris Interior để được tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí tận nơi nhé.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*