fbpx
thiet-ke-noi-that-phong-bep-mau-nau-q3

CẢI TẠO NHÀ PHỐ MẶT TIỀN ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 - QUẬN 3

Table of Contents

Project  Project: Nhà Phố    |   area  Location: Quận 3    |   dien-tich  Area: 27m2   |   Designn-construction  Design & Construction: Jecris Interior

Căn nhà phố lần này Jecris Interior thiết kế thi công trọn gói nằm ngay mặt tiền đường 3/2 quận 3, gia chủ đã thuê thiết kế trước Tết nhưng kết quả không hài lòng nên đã tìm tới chúng tôi để sửa đổi lại một thiết kế mới và tiến hành thi công trọn gói gấp rút.
Một trong những lí do chính khiến bản thiết kế trước đó không thể sử dụng được vì kích thước trang thiết bị nội thất bị bóp nhỏ so với kích thước thực tế, khiến không gian trông có vẻ rộng rãi hơn. Nên khi công trình bước vào giai đoạn thi công, bố trí không gian nội thất thực tế gặp nhiều khó khăn vì không thể áp dụng theo bản vẽ. 
 
Đối với 1 không gian với bề ngang vỏn vẹn 3m, các KTS Jecris Interior đã lên phương án bố trí mới, giúp không gian phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ; đồng thời vẫn đảm bảo yếu tố thông thoáng. 

Tầng 2 - Cải tạo nhà phố mặt tiền đường 3/2

Thiết kế phòng bếp phong cách vintage

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của việc thiết kế phòng bếp là sắp xếp tủ bếp, kệ gia vị và máy hút mùi sao cho tối đa hóa không gian có sẵn. Với chiều ngang 3m, các KTS Jecris Interior cần đảm bảo mỗi yếu tố được phân bố đồng đều trên độ dài của phòng bếp. Điều này không chỉ làm cho phòng bếp trông đẹp hơn mà còn tạo ra không gian lưu trữ đầy đủ cho tất cả các đồ dùng nhà bếp.
 
Thiết kế của phòng bếp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian thoải mái và thu hút. Bằng cách lựa chọn một thiết kế phòng bếp hiện đại với tông màu trắng và gỗ tự nhiên, KTS đã khéo léo tạo ra một không gian vừa thanh lịch vừa tinh tế. Những màu sắc này phù hợp với nhau và tạo ra một không gian trực quan hấp dẫn vừa hiện đại vừa bền vững.

Tầng 3 - Cải tạo nhà phố mặt tiền đường 3/2

Thiết kế phòng ngủ phong cách vintage

Tầng 2 - Cải tạo nhà phố mặt tiền đường 3/2 (Thiết kế đợt 2)

Thiết kế phòng bếp tont trắng chủ đạo

Nếu bạn còn đang băn khoăn về quy trình làm việc để lên được một bản vẽ thiết kế hoàn chỉnh cũng như quá trình làm hồ sơ xin phép thi công, thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với đội ngũ KTS Jecris Interior để được tư vấn và khảo sát hiện trạng miễn phí tận nơi nhé.

Những Dự Án Tâm Huyết Của Jecris Interior

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Những Điều Chủ Đầu Tư Nên Tìm Hiểu

Trả lời

Your email address will not be published.

You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*